Hỗ trợ trực tuyến

0916 179 777

Đặt hàng

0916 179 777

tuankimson@gmail.com

Sản phẩm đã xem

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đèn Trang Trí Vỹ Hưng  xin gửi lời chúc thành công và tri ân đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Đèn Trang Trí Vỹ Hưng được thành lập vào năm 2006 , là một đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện dân dụng & công nghiệp, đèn trang trí,, tư vấn thiết kế cung cấp và thi công hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.,.... .Với quyết tâm, đội ngũ kinh doanh am hiểu kỹ thuật và các chuyên viên lành nghề, luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ mọi ý kiến phản hồi, tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng. Vì đó  không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và là nhà cung cấp đèn Led mang thương hiệu KHAPHACOHỪNG ĐÔNG, đèn trang trí SLISTER hàng đầu Việt Nam, hiện nay chất lượng đèn và giá , sản phẩm của Đèn Trang Trí Vỹ Hưng là tốt  nhất thị trường  Bình Dương , Hồ Chí Minh , Đồng Nai và các tỉnh thành trong nước.
Bên cạnh đó, nhằm tiếp cận tối đa nhu cầu thực tiễn và đa dạng của từng phân khúc thị trường, chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền  sỉ và lẻ hãng  tại Bình Dương. Trong quy trình lên danh mục đơn hàng mẫu chúng tôi luôn gắn liền với họat động tư vấn và khảo sát thực tế nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình kinh doanh hộ gia đình và hệ thống đại lý. Với sự liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín cũng là một điểm lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, góp phần xây dựng một hệ thống vững chắc.
  Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!
                                                                                              Trân trọng!


Đèn Led Vỹ Hưng